Hướng dẫn mở tài khoản chứng khoán

341
Đánh giá của bạn
[Số đánh giá: 2 | Tổng điểm: 5]

Để có thể tiến hành giao dịch trên thị trường chứng khoán niêm yết tập trung, nhà đầu tư bắt buộc phải có tài khoản chứng khoán. Tài khoản chứng khoán là nơi lưu giữ an toàn và hợp pháp tiền, chứng khoán (cổ phiếu, trái phiếu, chứng quyền, chứng khoán phái sinh) của nhà đầu tư. Tài khoản chứng khoán của bạn được mở và được quản lý tại các công ty chứng khoán (CTCK).

Hiện nay, Việt Nam có hơn 70 CTCK đang hoạt động, quá nhiều so với quy mô thị trường, nên hầu hết chỉ hoạt động ở dạng cầm cự. Giống như chọn mặt gửi vàng, bạn nên mở tài khoản ở các CTCK lớn (SSI,HSC,VND,VCSC,MBS). Các CTCK lớn sẽ đảm bảo an toàn hơn cho nguồn vốn đầu tư của bạn, đồng thời bạn cũng sẽ có được những trải nghiệm tốt hơn từ những công cụ, công nghệ, dịch vụ, tiện ích hỗ trợ đầu tư mà các công ty này cung cấp. Cái quan trọng nhất mà các CTCK lớn có được vị thế như hiện tại chính là nhờ chất lượng tư vấn, chăm sóc, quản lý tài khoản khách hàng được vận hành bởi hệ thống nhân sự chuyên nghiệp hơn phần còn lại.

Bởi vậy, các CTCK lớn không cạnh tranh bằng phí giao dịch như phần còn lại đang làm. Tiền nào của nấy, của rẻ thường là của ôi, hãy tỉnh táo!

Hỗ trợ mở tài khoản CK tại 63 tỉnh thành Việt Nam. Đăng ký mở tài khoản chứng khoán tại đây.

Có 2 cách để bạn có thể m tài khoản với thủ tục cực kỳ đơn giản:

– Cách 1: Đến trực tiếp công ty chứng khoán bạn muốn mở, mang theo CMND/CCCD để ký hợp đồng mở tài khoản.

– Cách 2: Gửi thông tin về địa chỉ liên hệ, email và ảnh chụp CMND/CCCD cho nhân viên chăm sóc KH. Nhân viên chăm sóc KH có trách nhiệm mang hợp đồng cho bạn ký, đồng thời hỗ trợ bạn trong suốt quá trình đầu tư.

Lưu ý: – Hộ chiếu không có giá trị trong việc mở tài khoản và các giao dịch chứng khoán liên quan.

ĐĂNG KÝ mở tài khoản tại công ty chứng khoán VPS và chứng khoán MBS tại đây.

Hoặc liên hệ 0383.444.333 để được hỗ trợ mở tài khoản chứng khoán.

Đánh giá của bạn
[Số đánh giá: 2 | Tổng điểm: 5]